ทำไมต้อง Mango?

ทำไมต้อง Mango Learning Express

  • เพราะเราคือตัวแทนอย่างเป็นทางการที่ได้รับการคัดเลือกและอบรมจากมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศอังกฤษ
  • เพราะ consult ของเราคือผู้มีประสบการณ์ตรงที่จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศอังกฤษ ไม่ว่าจะเป็น Imperial College London, Durham University, LSE, University of Leeds เป็นต้น และได้รับการอบรมในหลักสูตรของ British Council จึงมั่นใจได้ในประสบการณ์และความเป็นมืออาชีพในการให้คำปรึกษา
  • เพราะเราเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่าด้วยคำแนะนำที่จริงใจ และความตั้งใจจริงของพวกเรา จะทำให้ลูกค้าของเรานั้นไม่เพียงแค่ได้ไปเรียนต่อต่างประเทศ แต่จะส่งเสริมให้พวกเค้าจะประสบความสำเร็จในชีวิตตามความฝันที่ได้วาดฝันไว้

whymango


 

เรียนต่ออังกฤษ เรียนต่อกฎหมายในประเทศอังกฤษ เรียนต่อ Business ที่ประเทศอังกฤษ เรียนต่อ Durham เรียนต่อ Exeter เรียนต่อ Nottingham เรียนต่อ Coventry เรียนต่อ Essex เรียนต่อ Portsmouth เรียนต่อ Newcastle เรียนต่อ UEA (University of East Anglia) เรียนต่อ King’s College เรียนต่อ Edinburgh เรียนต่อ Leeds เรียนต่อ Reading เรียนต่อ Southampton เรียนต่อ Loughborough เรียนต่อ Lancaster เรียนต่อ Queen Mary

สอบถามข้อมูลกับ Mango ตัวแทนอย่างเป็นทางการในประเทศไทยและทีมงาน consult ซึ่งจบจากมหาวิทยาลัยชั้นนำในประเทศอังกฤษ พร้อมให้ข้อมูลและช่วยรีวิว SOP โดยไม่มีค่าใช้จ่าย โทร 0851448808 หรือ Line http://goo.gl/I93KND