3 เหตุผลที่ควรเรียนต่อที่ Coventry University


พบกับ 3 เหตุผลที่ควรเรียนต่อที่ Coventry University

1. คุณภาพการเรียนการสอน
มหาวิทยาลัย Coventry ได้รับการจัดอันดับเป็นอันดับ 12 โดย The Guardian University Guide 2018 และยังได้รับรางวัล The UK’s Top Modern University

อันดับ 1 ในสาขา film production and photography

อันดับ 2 ในสาขา mechanical engineering

อันดับ 2 ในสาขา hospitality, event management and tourism

นอกจากนี้มหาวิทยาลัย Coventry ยังมีหลักสูตรที่ติดอันดับ Top 10 ของประเทศอังกฤษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น economics (5th), sports science (8th), mathematics (8th), journalism (9th) and civil engineering (10th)

2. ประสบการณ์ที่จะได้รับ
มหาวิทยาลัย Coventry ได้รับการจัดอันดับเป็นที่ 1 สำหรับ International Student Experience และ Modern University แสดงให้เห็นถึงความใส่ใจของมหาวิทยาลัยในการดูแลเอาใจใส่นักเรียนรวมถึงการลงทุนใน facility จะมีมหาวิทยาลัยไหนที่จัด bean bag และที่นั่งประชุมในบรรยากาศชิวๆให้นักเรียนได้มานั่งคุยงานและbrainstorm กับเพื่อนๆ นอกจากที่ Coventry University แห่งนี้

3. Location
เมือง Coventry เป็นเมืองที่อยู่ไม่ไกลจาก London การเดินทางสะดวกสบายสุดๆโดยขึ้นรถไฟจาก London มา Coventry (Euston station) ใช้เวลาเพียง 1-2 ชั่วโมงโดยรถไฟมา Coventry นั้นมีสองประเภทค่ะนั่นคือ fast train (virgin train) รถไฟสีแดงเก๋ไก๋สไตล์ virgin ซึ่งจะใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมง (แต่ราคาแพงกว่า) ส่วนอีกอันคือ Midland ซึ่งจะราคาถูกกว่าครึ่งนึงแต่ใช้เวลา 1 ชั่วโมง 50 นาทีจากสถานีรถไฟจะสามารถเดินเพียง 15 นาทีถึง city centre หรือจะนั่งรถบัสไม่กี่อึดใจก็สะดวกสบายเช่นกันค่ะ ตัวมหาวิทยาลัยนั้นเรียกได้ว่ากินพื้นที่ส่วนใหญ่ของ city centre ของเมือง Coventry หรือจะพูดอีกอย่างก็คือเมืองนี้เป็นเมืองมหาลัยนั่นเอง เดินไปทางไหนก็มีแต่เด็กมหาลัยเต็มเมืองไปหมด


สัมภาษณ์พร้อมรับ Offer จากมหาวิทยาลัย Coventry

วันจันทร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2019

เวลา 14:00-16:00 น.

สถานที่: อาคารพญาไท พลาซ่า ชั้น 16

ลงทะเบียนเพื่อสำรองเวลาที่นี่


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับมหาวิทยาลัย Coventry บริการฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น โทร 02-129-3313, 085-144-8808 หรือไลน์  @mangolearning