เกรดไม่ถึง 3 เข้ามหาวิทยาลัย Rank ดีๆ อะไรได้บ้าง?


UNIVERSITY OF KENT

มหาวิทยาลัยที่ได้รับรางวัล Gold ในด้าน Teaching Excellence Award และเป็นมหาวิทยาลัยที่เรียกได้ว่ามีการดูแลเอาใจใส่นักเรียนเป็นอย่างสูง โดยสาขา Marketing ได้รับการจัดอันดับ Top 10 in UK โดยมีหลักสูตร Marketing และ Digital Marketing ซึ่งหลักสูตรเน้นการนำไปใช้งานโดยจะมีการสอน Google Analytics, Web Analytics และ Facebook Analytics เรียกได้ว่าจบปุ๊ป พร้อมทำงานทันที

Law School ของ Kent นั้นเป็น Law Clinic หนึ่งที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศอังกฤษ และมีศิษย์เก่าเป็นผู้มีชื่อเสียง และอาจารย์ในมหาวิทยาลัยชั้นนำในประเทศไทยมากมาย มีทุน 2,500 ปอนด์ ให้แก่เด็กไทยอีกด้วย โดยหลักสูตรที่ได้รับการรับรองจาก ก.ต.ได้แก่

*International Commercial Law

*Criminal Justice

*Human Rights Law

อีกหลักสูตรหนึ่งที่ขึ้นชื่อของมหาลัย Kent คือด้านการเงิน และ Actuarial Science นักคณิตศาสตร์ประกันภัย ซึ่งเป็นอาชีพที่มีรายได้สูงและเป็นที่ต้องการของตลาดแรงงานไทย

อ่านเพิ่มเติม  http://www.mangolearningexpress.com/university-of-kent/


UNIVERSITY OF EXETER

*ขึ้นอยู่กับหลักสูตรและโปรไฟล์ของผู้สมัคร

Exeter มหาวิทยาลัย อันดับ 6 ของประเทศอังกฤษจากการจัดอันดับของ CWTS Leiden Ranking มีชื่อเสียงมากด้าน Business ถือเป็น 1 ในมหาวิทยาลัยยอดนิยมของเด็กไทย และยังได้รับการจัดอันดับ Top 10 ในหลากหลายสาขา โดยสาขายอดนิยมได้แก่ Finance , Marketing, International Business, Entrepreneurship, Engineering Business Management, Supply Chain, International Relations และ TESOL

 

อ่านเพิ่มเติม http://www.mangolearningexpress.com/one-day-trip-university-of-exeter/


COVENTRY UNIVERSITY

มหาวิทยาลัย Coventry ได้รับการจัดอันดับเป็นอันดับ 12 โดย the Guardian University Guide 2018 และยังได้รับรางวัล the UK’s top modern university

อันดับ 1 ในสาขา film production and photography

อันดับ 2 ในสาขา  mechanical engineering

อันดับ 2 ในสาขา hospitality, event management and tourism 

นอกจากนี้มหาวิทยาลัย Coventry ยังมีหลักสูตรที่ติดอันดับ Top 10 in UK มากมายไม่ว่าจะเป็น economics (5th), sports science (8th), mathematics (8th), journalism (9th) and civil engineering (10th)

และยังมี Coventry London Campus ที่น้องๆสามารถเรียน MBA ไม่ต้องมีประสบการณ์พร้อมฝึกงานในลอนดอนได้อีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม http://www.mangolearningexpress.com/review-coventry-university/


UNIVERSITY OF ESSEX

มหาวิทยาลัย Essex ได้รับรางวัล University of the Year 2018 เป็นมหาวิทยาลัยที่ขึ้นชื่อด้าน Social Science และยังได้รับการจัดอันดับ Top 10 ในสาขา politics และ sport  science

โดยหลักสูตร Human Rights ของ Essex นั้นเป็นหลักสูตรที่เก่าแก่ที่สุดในยุโรป และที่มีชื่อเสียงมากที่สุดแห่งหนึ่งของ UK 

อ่านเพิ่มเติม http://www.mangolearningexpress.com/university-of-essex/


UNIVERSITY OF EAST ANGLIA

มหาวิทยาลัย East Anglia ได้รับการจัดอันดับ Top 15 ของประเทศอังกฤษ Pharmacology and Pharmacy (7th), Social Work (4th), Physiotherapy (3rd), Creative Writing (8th), Marketing (8th) and Communications and Media Studies (10th)

อ่านเพิ่มเติม http://www.mangolearningexpress.com/รีวิวหอ-uea/


UNIVERSITY OF PORTSMOUTH

มหาวิทยาลัย Portmouth เป็นมหาวิทยาลัย Top 25 ในประเทศอังกฤษ

เมือง Portsmouth เมืองท่าของประเทศอังกฤษและมีชื่อเสียงด้าน Logistics และ Supply Chain

อ่านเพิ่มเติม http://www.mangolearningexpress.com/university-of-portsmouth/#Dorm


NOTTINGHAM TRENT UNIVERSITY

มหาวิทยาลัย University of the Year ที่ตั้งอยู่ในเมืองที่มีทุกอย่างครบครันอย่างเมือง Nottingham ที่ต้องบอกว่าเป็นเมืองมหาวิทยาลัย ทั้งเรื่องกิน เรื่องเที่ยว ไม่เป็นสองรองใครเลยทีเดียว หลักสูตรยอดนิยมนอกจาก Business แล้วยังมีหลักสูตร fashion และ design ที่น่าสนใจ

อ่านต่อได้ที่: https://www.mangolearningexpress.com/review-nottingham-trent-university/


ROYAL HOLLOWAY UNIVERSITY OF LONDON

หนึ่งในมหาวิทยาลัยในเครือ University of London ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นมหาวิทยาลัยที่สวยที่สุดในอังกฤษ หลักสูตรยอดนิยมนั้นมีหลากหลายทั้งในด้าน Business ไปจนถึง Information Security ซึ่งเป็นหนึ่งของอังกฤษแม้แต่รัฐบาลอังกฤษยังต้องมาขอคำแนะนำจากที่นี่ นอกจากนี้ยังมีหลักสูตร MSc Digital Marketing ที่เรียนในใจกลางลอนดอนอีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม: https://www.mangolearningexpress.com/royal-holloway-university-of-london-2/


BOURNEMOUTH UNIVERSITY 

มหาวิทยาลัยที่ขึ้นชื่อด้าน Business โดยเฉพาะด้าน Marketing และ ยังได้รับความนิยมในสาขากฎหมาย เพราะมีหลักสูตรที่ก.ต.รับรองอีกด้วย


UWE BRISTOL 

ตั้งอยู่ในเมืองที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองที่น่าอยู่ที่สุดของอังกฤษ ซึ่งอยู่ห่างจากลอนดอนเพียงชั่วโมงครึ่ง และเป็นมหาลัย Top 20 ที่ได้รับความนิยมในหลายๆหลักสูตร และที่สำคัญในเรื่องของ Student Satisfaction นั้นได้รับการจัดอันดับมามาเป็นอันดับต้นๆ ทำให้มหาวิทยาลัย University of West England นั้นได้รับความนิยมจากนักเรียนไทยเป็นอย่างสูง


สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับการเรียนต่อในประเทศอังกฤษ บริการฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น โทร 02-129-3313, 085-144-8808 หรือ LINE@Mangolearning