ไม่มีคะแนน IELTS ก็สามารถเรียนต่ออังกฤษได้?!?!


เรียนต่อ UK แต่ไม่ต้องสอบ IELTS มีด้วยหรือ?!?!

น้องๆที่เรียนป.ตรีในหลักสูตรอินเตอร์ ไม่ว่าจะเป็น เด็กอินเตอร์จุฬา ธรรมศาสตร์ เกษตร ม.บูรพา น้องๆ SIIT MUIC คนไหนอยากไปเรียนต่ออังกฤษ แต่ไม่อยากสอบ IELTS เชิญมาทางนี้ได้เลยจ้า พี่แมงโก้รวบรวมมหาวิทยาลัยมีชื่อ ที่ Waive IELTS ให้น้องๆที่จบหลักสูตรอินเตอร์มาให้แล้วว เรียนได้ว่าส่งเอกสารครบ สมัครเรียน จบ เตรียมตัวไปเรียนกันได้เลย!!!

เริ่มต้นกันที่ University of Essex เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัย top ด้าน Social Science ที่อยู่ห่างจากลอนดอนเพียง 1 ชั่วโมงซึ่งมหาวิทยาลัย Essex นั้นจะ Waive IELTS ให้แก่น้องๆที่จบหลักสูตรอินเตอร์จากมหาวิทยาลัยมหิดล จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (รวมถึงหลักสูตร SIIT)

Coventry University มหาวิทยาลัยที่มีหลากหลายสาขาให้เลือกเรียน และเปิดโอกาสให้น้องๆที่มีโพรไฟล์ที่หลากหลายทางการศึกษาและเกรดได้เข้าเรียน แถมยังมี Campus อยู่ใน 2 เมืองให้น้องได้เลือกอยู่ ใครไม่อยากอยู่ในเมืองใหญ่ ก็ได้เรียนที่ Coventry Campus ได้ หรือถ้าใครชอบอยู่ในเมือง ก็มี London Campus ที่ตั้งอยู่ใกล้กับ Liverpool Street Station ใจกลางกรุงลอนดอนกันเลย และยังมีหลักสูตรที่น่าสนใจอย่าง MBA ที่ไม่ require ประสบการณ์ เรียนจบป.ตรี ก็ไปต่อได้เลย

University of Kent มหาวิทยาลัย Ranking มีหลักสูตรที่โด่งดังหลายหลักสูตร ทั้ง Marketing ที่ติด Top 10 หรือ Digital Marketing and Analytics ที่สอนด้าน Digital Marketing เชิงลึก รวมถึง Law School ที่ผลิตศิษย์เก่าที่กลับมาเป็นท่าน อัยการ หรือทำงานใน Law firm ชื่อดังมากมาย

kent

Bournemouth University เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่เน้นการสอนแบบ Practical เน้นอาจารย์ที่อยู่ใน Industry นั้นมาสอนจากประสบการณ์ตรง แถมด้วย Facilities ที่ครบครันในทุกหลักสูตร และยังเป็น Partnership กับบริษัทดังๆใน London ทำให้น้องๆที่เรียนที่นี่มีโอกาสได้ไปดูงาน หรือบางคนอาจได้ไปฝึกงานในบริษัทดังๆเหล่านี้ไว้เก็บเป็น Profile สุดเลิศในอนาคตด้วย

UEA หรือ University of East Anglia อีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้ชื่อว่า Campus ดี มหาลัยสวย เมืองน่าอยู่ ไปพร้อมๆกับคุณภาพด้านวิชาการที่อัดแน่น เข้มข้น แถมยังมีคอร์สเด่นๆ อย่าง MSc Brand Leadership ที่เป็นหนึ่งในหลักสูตรด้าน Brand Identity ที่ดีที่สุดในอังกฤษเลยก็ว่าได้

uea

UWE หรือ University of West England มหาลัยยอดฮิต ที่มีหลักสูตร Business ที่หลากหลาย และคนชอบไปเรียนกันมาก ถามยังอยู่ในเมืองที่น่าอยู่ที่สุดในอังกฤษอย่าง Bristol ที่อยู่ไม่ห่างจาก London แค่นั่งรถไฟชั่วโมงครึ่งเท่านั้น แถมยังอยู่ติดกับ Wales ทำให้น้องที่อยู่เมืองนี้เดินทางไปเที่ยวไหนต่อไหนได้สะดวกกันเลย

สนใจมหาวิทยาลัยไหน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่พี่ๆแมงโก้ได้เลยที่ LINE@mangolearning หรือโทร 02-129-3313, 085-144-8808 บริการฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นนะค้า