อยากเรียน MBA แต่ไม่มีประสบการณ์ เรียนได้ไหม?


อยากเรียน MBA แต่ไม่มีประสบการณ์ เรียนได้ไหม?

MBA นั้นถือว่าเป็นสาขาวิชายอดฮิตที่น้อง ๆ นักเรียนไทย สนใจมากที่สุดสาขาหนึ่ง และคำถามที่พี่แมงโก้พบบ่อยๆ ก็คือ “อยากเรียนต่อ MBA แต่ไม่มีประสบการณ์ เรียนได้ไหม”

Coventry University London Campus เปิดโอกาสให้น้อง ๆ ที่ไม่มีประสบการณ์การทำงานสามารถเรียน MBA ได้ โดยในคลาสน้อง ๆ จะได้พบกับเพื่อนร่วมคลาสที่หลากหลาย ฺBackground และยังมีสาขาวิชาเลือกมากมายไม่ว่าจะเป็น MBA Global Business, MBA Global Financial Services, MBA International Marketing ให้น้อง ๆ ได้เรียนตามความสนใจ หากน้องๆ มีเป้าหมายในชีวิตที่แน่ชัด เช่นอาจจะต้องกลับมาสานต่อธุรกิจครอบครัว หลักสูตรนี้ก็อาจจะตอบโจทย์ Career Goal ของน้องๆได้

หลักสูตร MBA ของที่นี่จะเน้นความรู้ที่ใช้ได้จริง ทำให้เราได้พัฒนาทักษะที่จำเป็น และตอบโจทย์สำหรับแต่ละบุคคลนั่นก็คือ คือ สามารถเลือกว่าจะทำ Dissertation, Consultancy Projects หรือ Internship ก็ได้ และที่สำคัญแบบที่หาไม่ได้ในมหาวิทยาลัยอื่นๆนั่นก็คือ ทางมหาวิทยาลัยจะจัดหา Internship ให้น้องๆถึงที่ ในบริษัทชั้นนำของประเทศอังกฤษไม่ว่าจะเป็น Jaguar, Land Rover, HSBC, Deloitte รวมถึงมหาวิทยาลัยตั้งอยู่ใจกลาง London อีกต่างหาก รับรองว่าไม่เหงาแน่นอน

หลักสูตร MBA ของ Coventry London Campus จะเปิดเรียน 3 รอบคือ กันยายน มกราคม และพฤษภาคมของทุกปี โดยหลักสูตร MBA ที่น่าสนใจมีดังนี้ค่ะ
• MBA Global Business
• MBA Global Financial Services
• MBA International Fashion Management
• MBA International Human Resource Management
• MBA International Marketing

หากน้อง ๆ สนใจเรียนต่อด้าน MBA และอยากได้คำแนะนำเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักสูตร หรือมหาวิทยาลัยไหนเหมาะกับเรา สามารถสอบถามพี่ๆ แมงโก้ได้ที่ Line @mangolearning ปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ