เรียนภาษาที่อังกฤษช่วง Summer กับคอร์ส Digital Marketing


จั่วหัวแบบนี้หลายคนอาจจะงงว่านี่ตกลงเป็นคอร์สเรียนภาษา หรือคอร์สเรียน Digital Marketing ทำไมต้องเลือกคะ ถ้าเรียน 1 ได้ ถึง 2 !! เพราะพี่แมงโก้มีหลักสูตร Digital Marketing ระยะสั้นที่โรงเรียน Bayswater College ที่จะทำให้การเรียนช่วงซัมเมอร์ที่อังกฤษของน้อง ๆ เปลี่ยนไป!!

Bayswater College เป็นสถาบันสอนภาษาที่ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 1973 ใจกลางกรุงลอนดอน ใกล้กับ Hyde Park และ Kensington Gardens แค่นี้คงไม่ต้องบอกแล้วว่าสภาพแวดล้อมบริเวณโรงเรียนจะดีขนาดไหน
เปิดสอนด้วยกันหลายหลักสูตร แต่หลักสูตรที่พี่แมงโก้จะมาเล่าให้ฟังวันนี้เป็นหลังสูตรที่น่าสนใจ และน่าจะเป็นประโยชน์กันใครหลายๆคนมากๆ นั่นก็คือหลังสูตร Digital Marketing

ใครที่คิดอยากเรียน Digital Marketing ที่อังกฤษคงคิดว่าจะต้องเรียนเป็นปริญญาโทเท่านั้น แต่ที่ Bayswater College ร่วมกับ Digital Marketing Institute ได้นำเสนอตัวเลือกใหม่สำหรับใครก็ตามที่อยากได้ความรู้
Digital Marketing เป็นภาษาอังกฤษแบบระยะสั้น โดยเป็นหลักสูตร 40 ชั่วโมง 4 อาทิตย์ สอนตั้งแต่ Foundation, Website Optimization, Content Marketing, SEO, Display & Video Advertising ไปจนถึงการวิเคราะห์และวางแผน Digital Strategy หลังจากจบหลักสูตร 40 ชั่วโมงแล้วน้องๆจะต้องสอบ เพื่อรับใบประกาศ Digital Marketing Professional Certification ด้วยนะคะ ซึ่งราคาค่าคอร์สก็รวมค่าสอบไปแล้วด้วย
เหมือนได้เรียนภาษาไปพร้อมกับวิชา Digital Marketing เลย นอกจากนี้ยังจะได้รับสิทธิเป็น Member ของ Digital Marketing Institute ไว้คอยอัพเดทข้อมูลข่าวสารของโลก Digital Marketing อีกด้วย

และพิเศษสุดๆสำหรับซัมเมอร์ปีนี้ Bayswater College ได้จัดโปรโมชั่น โดยนักเรียนที่สมัครคอร์ส Digital Marketing ราคา £1995 ซึ่งจะใช้เวลาเรียนในช่วงบ่าย ส่วนช่วงเช้าโรงเรียนจะจัดให้เรียนคอร์ส General
English ไปพร้อมกันด้วยเลยทั้ง 4 อาทิตย์ เรียกได้ว่าคุ้มมากๆ ยิ่งถ้าใครอยากเพิ่ม Skill ภาษาอังกฤษให้ดียิ่งขึ้นไปอีกยิ่งไม่ควรพลาดหลักสูตร Digital Marketing ที่ Bayswater College นี้เลย

แอบกระซิบนิดนึงว่าโปรโมชั่นนี้ต้องสมัครก่อน 31 สิงหาคม 2019 นี้เท่านั้นน้า ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับพี่แมงโก้ได้เลยที่ Line: @mangolearning หรือ โทร. 02- 139-3313 ปรึกษาฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ
พี่แมงโก้พร้อมเสมอเพื่อประสบการณ์การเรียนและการใช้ชีวิตที่ดีที่สุดที่อังกฤษของน้อง ๆ ค่า