Uni Kit out กล่องรวมของจำเป็นสำหรับเด็กหออังกฤษ


จะไปเรียนต่ออังกฤษ ต้องเอาผ้าปูที่นอนไปมั้ย? จาน ชามเราจะซื้อที่ไหน? ไหนจะหม้อ จะมีด เครื่องครัวอะไรอีก มีแต่ของหนัก ๆ ทั้งนั้นเลย เราจะต้องถือของไกลมั้ยจากร้านมาถึงหอ??

เป็นคำถามคลาสสิคที่คงจะอยู่ในใจน้องๆหลายๆคนที่กำลังจะไปเรียนต่อที่ประเทศอังกฤษ เพราะเหมือนย้ายออกไปอยู่เองโดยแท้เลย ยิ่งคนอยู่ที่บ้านมาตลอดอาจจะหนักใจไม่น้อย ส่วนน้องคนไหนที่เคยอยู่หอตอนช่วงเรียนหรือทำงานแล้วก็คงพอมีประสบการณ์มาบ้าง แต่ถ้าเพิ่งเคยไปอังกฤษครั้งแรก ถนนหนทางก็ยังไม่ชิน น้อง ๆ หลายคนก็คงกังวลกันอยู่ไม่น้อย แล้วก็อาจจะอยากถามว่า พี่คะ Lazada เค้าส่งถึงอังกฤษมั้ยคะ?? ปัญหานั้นจะหมดไปค่า

พี่แมงโก้มีเว็บไซท์ที่ขายของเพื่อเด็กหอต่างชาติที่ไปเรียนอังกฤษโดยเฉพาะ ชื่อว่า Uni Kit Out (www.unikitout.com) น้อง ๆ สามารถสั่งของใช้เข้าบ้านต่าง ๆ ทางออนไลน์ แล้วก็ของก็จะมาส่งถึงหอที่น้อง ๆ อยู่เลย ไม่ต้องออกไปซื้อไปเลือกให้วุ่นวาย Uni Kit Out มีเซทของใช้ในบ้านให้เราเลือกหลายอย่างมาก เช่น Duvet & Pillow Kit:เซตหมอนไส้ผ้าห่ม, Linen Kit: เซตปลอกหมอนและผ้าปูที่นอน, Towel Kit:เซตผ้าขนหนู ไปจนถึง Cooking Kit: ชุดเครื่องครัว ที่สำคัญยังมี “THE INTERNATIONAL FULL KIT OUT” ที่มีอุปกรณ์พิเศษสำหรับเด็กเอเชียอย่างเรา เช่น หม้อหุงข้าว มีดสับเนื้อ ที่นึ่งอาหารแบบติ่มซำ

แถมยังสามารถ Add-on ของเจ๋ง ๆ เข้าไปได้อีก อย่างเช่น Fridge & Freezer Locker กล่องที่ใส่รหัสล็อคได้สำหรับเก็บอาหารในตู้เย็น ซึ่งเป็นของที่คิดมาแล้วสำหรับเด็กหอที่ต้องแชร์ตู้เย็นรวมกับคนอื่นแล้วมีปัญหาตื่นมาอาหารหายจ้า หรือจะเป็นอุปกรณ์ทำความสะอาดทั้งหลาย ที่เว็บไซท์นี้ก็มีให้เลือก หรือแม้แต่ของตกแต่งห้องเพื่อความสวยงามและความสุขส่วนตัวเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็มีนะจ๊ะ คุณภาพของก็ดีใช้ได้เลย มีให้เลือกสี เลือกแบบ หรือเลือกคุณภาพและยี่ห้อได้ตามที่เรางบประมาณและความต้องการของเราด้วย มีครบจบทุกอย่างในเว็บเดียวแบบนี้ไปจัดกันได้เลย แถมบางมหาวิทยาลัยยังมีโค้ดส่วนลดให้ใส่ไว้ประหยัดเงินในกระเป๋าเราไปด้วยนะ

 

ส่วนถ้าน้องๆคนไหนอยากมาเรียนต่อที่อังกฤษไม่ว่าจะเรียนภาษาระยะสั้นหรือยาว ป.ตรี ป.โท ป.เอก หรือจะเป็น Foundation ก็มาติดต่อพี่แมงโก้ได้เลยที่ Line: @mangolearning หรือโทร 02-129-3313ปรึกษาฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ นะค้า